Loading...
🌐 Tên miền

Bạn đã biết những điều này về tên miền .ORG?

Admin Published on 17 May, 2021
BẠN BIẾT NHỮNG GÌ VỀ TÊN MIỀN .ORG ?
   Bạn đang kinh doanh hay đơn giản là sở hữu một website. Bạn đang sử dụng tên miền gì cho website của mình? Theo thói quen có lẽ bạn sẽ nghĩ chỉ cần sử dụng 1 tên miền .COM/.NET/.VN/.COM.VN là đủ, không cần quan tâm đến các tên miền khác như .ORG. Tuy nhiên những thông tin sau đây về tên miền .ORG sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.
 Top 3 tên miền quốc tế phổ biến nhất    .ORG là một trong những tên miền đầu tiên trên thế giới. Ra đời từ năm 1984, tên miền .ORG nhanh chóng trở thành một trong những tên miền quốc tế phổ biến nhất thế giới chỉ sau .COM, .NET. Hiện tại số lượng đăng ký .ORG đã đạt trên 10 triệu tên miền.

Không giới hạn đối tượng đăng ký    Tên miền .ORG ra đời với mục đích ban đầu dành cho các tổ chức phi chính phủ, tuy nhiên tên miền này không giới hạn đối tượng đăng ký. Thực tế tên miền .ORG được đăng ký và sử dụng rộng rãi cho mọi lĩnh vực.

Rất nhiều website nổi tiếng trên thế giới sử dụng tên miền .ORG    Rất nhiều website của các tổ chức lớn trên thế giới đã sử dụng tên miền .ORG cho website của mình như: WordPress.org, Icann.org, Wikipedia.org, Archive.org, Cambridge.org, NPR.org … Điều đó đủ để nói lên mức độ tin cậy của tên miền này.

Đăng ký .ORG để bảo vệ thương hiệu của bạn trên internet    Nếu bạn đã sở hữu 1 tên miền dạng tencongtyban.com/.net/.vn… thì việc đăng ký thêm tên miền tencongtyban.org là cần thiết. Có lẽ bạn không muốn 1 ngày nào đó khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về thương hiệu của bạn, đối thủ của bạn nghiễm nhiên nằm trên top Google với tên miền tencongtyban.org. Với tên miền .ORG bạn có thể xây dựng 1 website vệ tinh phục vụ cho việc SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình một cách hiệu quả.
Admin Published on 17 May, 2021

Bài viết cùng chuyên mục