Quảng cáo Google adword

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất thời buổi hiện nay, giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất và có hiệu quả tức thì.

Quảng cáo Google Adwords đang là chiến lược Marketing rất quan trọng, không thể thiếu với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh hiện nay. Đó cũng chính là lý do “quảng cáo Google” đang trở thành xu thế.

[atcoupon type=”vntrip”]

 

Thói quen mua hàng của người tiêu dùng

Hiện nay, trước khi mua hàng, đa số mọi người đều lên Google để tìm kiếm các thông tin về sản phẩm – dịch vụ mà mình đang cần thông qua các “từ khóa”. Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ “quảng cáo từ khóa Google” cũng sẽ đưa website của doanh nghiệp lên trang nhất kết quả tìm kiếm. Khách hàng sẽ click vào website của doanh nghiệp để tìm hiểu về sản phẩm mà họ cần mua.

Đây được xem những khách hàng mục tiêu tốt nhất của các doanh nghiệp vì họ thực sự đang tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Nguyên tắc quảng cáo Google Adwords là: Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho những “khách hàng mục tiêu” khi họ click chuột vào website của mình để tìm hiểu về các sản phẩm – dịch vụ mà họ đang cần. Điều đó có nghĩa là chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra đã tìm đúng các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình.

Tùy vào ngân sách, doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhưng dù là gói dịch vụ nào đi nữa thì chi phí mà doanh nghiệp bạn bỏ ra đều đã đạt hiệu quả mong muốn.

Chiến lược quảng cáo Google linh hoạt

Như đã nói ở trên, quảng cáo từ khóa trên Google là dịch vụ quảng cáo hiện đại  và thông minh nhất hiện nay, giúp bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

Nói một cách khác: Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh mẫu quảng cáo (với nội dung giới thiệu với khách hàng) một cách dễ dàng và chỉ sau 10 phút, mẫu quảng cáo mới của bạn sẽ xuất hiện. Đây là điều mà không phải kênh tiếp thị nào cũng có thể làm được.

Với những lý do như thế thì tại sao bạn không chọn quảng cáo Google Adwords để làm kênh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp của mình, giúp thu hút được nhiều khách hàng tìm năng và nâng cao hiệu quả quảng cáo dịch vụ.

[atcoupon type=”adayroi”]