Loading...
Haravan

NHẬN HOÀN TIỀN NGAY 5.600.000 VNĐ KHI KHỞI TẠO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE ADS LẦN ĐẦU VỚI HARAVAN

Admin Published on 16 Feb, 2022

⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠NHẬN HOÀN TIỀN NGAY 5.600.000 VNĐ KHI KHỞI TẠO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE ADS LẦN ĐẦU VỚI HARAVAN


—------------------💥


 Vừa qua, Google đã có thay đổi trong việc điều chỉnh chính sách Hoàn tiền dành riêng cho nhà bán hàng lần đầu khởi tạo chiến dịch quảng cáo Google Ads với Haravan. Chủ shop có cơ hội nhận ưu đãi HOÀN TIỀN NGAY 5.600.000 VNĐ khi chi tiêu ngân sách tối thiểu 5.600.000 VNĐ trong vòng 60 ngày đầu tiên kể từ ngày khởi tạo chiến dịch. Haravan là đối tác duy nhất tại Việt Nam áp dụng chính sách mới này từ tháng 02/2022.


Đồng thời, khi triển khai các chiến dịch quảng cáo Google với Haravan, nhà bán lẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội:

☑️


 Đội ngũ chuyên gia của Haravan sẽ tư vấn 1-1, hỗ trợ triển khai, thiết lập chiến dịch quảng cáo dễ dàng. Đặc biệt là tư vấn tối ưu chiến dịch quảng cáo sao cho tăng chuyển đổi ra đơn hàng, tăng doanh thu hiệu quả và hỗ trợ xử lý vi phạm, kháng cáo với Google nếu có.


☑️


 Cam kết an toàn và bảo mật: Trong suốt quá trình triển khai, Haravan cũng cam kết và đảm bảo tuyệt đối về bảo mật 100% thông tin khách hàng, minh bạch rõ ràng về mọi vấn đề trong quá trình triển khai.


☑️


 Tham gia làm việc với các chuyên gia từ Haravan & Google: Mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho nhà kinh doanh cùng với đội ngũ tư vấn và triển khai giàu kinh nghiệm được chứng nhận chuyên môn từ Google, nhà kinh doanh sẽ có cơ hội được tham gia các buổi đào tạo, hướng dẫn chi tiết và nhận tài liệu miễn phí.


☑️


 Cập nhật chính sách và tính năng mới nhất từ Google: Khách hàng triển khai quảng cáo Google với Haravan sẽ được ưu tiên thông báo các cập nhật tính năng và thay đổi mới nhất của Google.


Đăng ký hoàn tiền ngay: https://bit.ly/google-smart-shopping-voi-haravan

💥


 Haravan hỗ trợ triển khai đa dạng hình thức Google Ads phù hợp với nhiều lĩnh vực, ngân sách và mục tiêu kinh doanh:


1️⃣


 Chiến dịch tìm kiếm: Hiển thị quảng cáo đến những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm của bạn trên Google, giúp nhà bán hàng tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu, tăng doanh số và lưu lượng truy cập website hiệu quả.


2️⃣


 Chiến dịch mua sắm Google Shopping, Google Smart Shopping: Quảng bá sản phẩm bằng việc hiển thị thông tin sản phẩm và hình ảnh hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng trên đa kênh của Google (Gmail, Youtube, Google Search, Google Display Network)


3️⃣


 Chiến dịch thông minh: Thiết lập chiến dịch chỉ trong 15 phút. Hệ thống sẽ tự động cải thiện quảng cáo, đo lường hiệu quả và hiển thị báo cáo kết quả một cách trực quan, dễ hiểu, tối ưu thời gian giúp tập trung nhiều hơn cho các công việc kinh doanh khác.


💥


 Với các hình thức quảng cáo trên Google, nhà bán hàng nhận được nhiều tiện ích vượt trội:


👉


Tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng mới hơn nhờ cơ chế hiển thị phủ rộng trên tất cả các nền tảng của Google


👉


 Hiển thị sản phẩm đến đúng người tìm kiếm có khả năng mua hàng cao nhất


👉


 Nhắm mục tiêu chuyển đổi ra đơn hàng và doanh thu hiệu quả tốt nhất.


----------------

🔥


 Năm 2022 - Bùng nổ kinh doanh số cùng các chiến dịch quảng cáo của Google với Haravan chỉ với 3 bước triển khai nhanh và đơn giản.


📌


 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY: https://bit.ly/google-smart-shopping-voi-haravan


NHẬN HOÀN TIỀN NGAY 5.600.000 VNĐ KHI KHỞI TẠO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE ADS LẦN ĐẦU VỚI HARAVAN image widget

Admin Published on 16 Feb, 2022

Bài viết cùng chuyên mục